Video Marketing là gì ?

Video marketing là hình thức sử dụng video để quảng bá hay tiếp thị cho một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ. Nó được ưu tiên trong thuật toán social ranking tức là được tăng tương tác qua các kênh truyền thông.

Ví dụ như khi bạn quảng cáo sản phẩm, nhà hàng, spa thẩm mĩ . v. .v trước đây bằng ảnh thì sẽ tiếp cận được ít người hơn khi bạn quảng cáo bằng video.

Video là công cụ và phương tiện của các nhà tiếp thị

Video không những được xem là công cụ hữu ích đối với các nhà tiếp thị mà còn là phương tiện thú vị để quảng bá sản phẩm. Hãy nghĩ về những thuật ngữ thông dụng trong cộng đồng marketing trong vài tháng qua như là:

  • Tương tác thực tế ảo
  • Thực tế ảo
  • Live video
  • Video 360 độ
  • Các kênh video

Ví dụ phải kể đến Live Video :

Live Video có thể không hoàn toàn là một xu hướng mới, nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn lan tỏa mạnh mẽ trong năm 2018 này. Live video mang đến sự tương tác cao, đem lại cảm xúc chân thực và những trải nghiệm trực tiếp cho người xem.

 

Video marketing sẽ giúp các doanh nghiệp mở ra nhiều ý tưởng làm marketing mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả hơn.

 

Sương Media luôn là một trong những đơn vị sản xuất nội dung video hàng đầu tại Quảng Ninh. Rất nhiều các nhà hàng, spa, công ty đã và đang sử dụng dịch vụ ghi hình của Sương. Còn bạn thì sao ? Bạn đã sẵn sàng bắt kịp xu hướng marketing mới chưa ?