Top 5 phim phóng sự cưới đẹp mà bạn nên tham khảo.

Lại một mùa cưới rộn ràng đang đến, chúng ta chắc hẳn sẽ đều mong muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình, và hơn hết là có thể ghi lại trọn vẹn nhất dấu mốc quan trọng trong cuộc đời này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Top 5 phim phóng sự cưới đẹp nhất mà bạn nên tham khảo. Đây là lựa chọn theo góc nhìn cá nhân nên có thể sẽ không phù hợp với một số bạn và dưới đây mình cũng đính kèm những clip tham khảo.

Phim phóng sự cưới của Mayad Studio

Lựa chọn số một có vẻ hơi khác lạ khi là 1 clip đến từ phương Tây. Nhưng Mayad là nguồn cảm hứng rất lớn cho mình khi khai thác các góc cạnh, chủ đề trong câu chuyện phóng sự cưới. Điểm đặc biệt hơn đây cũng chính là phong cách mà mình hướng tới trong quá trình sản xuất.

Storytelling – câu chuyện luôn được đưa lên hàng đầu – là những tư liệu đáng giá nhất về khoảnh khắc bên bạn bè, gia đình, người thân,..

Phim phóng sự cưới của The Film Poet

Matt Harris & Pacey Harris họ là cặp vợ chồng đã phục vụ hơn 100 lễ cưới vô cùng hạnh phúc. Phim của họ có được hơn 3 triệu lượt xem và được giới thiệu trên hàng chục trang web hàng đầu lớn như Today, ABC, FOX, Huffington Post Weddings, Style Me Pretty, Southern Weddings.

Với châm ngôn: “ Lễ cưới của bạn là một câu chuyện – Chúng tôi sẽ kể lại nó “

Cùng xem 1 đoạn ngắn video nhé.

Phim phóng sự cưới của PAT Wedding

Đến với PAT Wedding, chúng ta có thể thấy sức trẻ và sự độc đáo trong cách làm phim. Những cú chuyển cảnh mạnh mẽ thể hiện tình yêu nồng nhiệt trong tình yêu đôi lứa.

Phim phóng sự cưới của Nhimproduction

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, với phóng sự cưới Nhimproduction , chúng ta hoàn toàn thể hiện được cá tính rất riêng biệt của mình.

Vẫn là phong cách phóng sự cưới Storytelling – lấy câu chuyện làm đề tài khai thác hình ảnh, cùng sự hấp dẫn trong cách thể hiện.

Phim phóng sự cưới của Sương Media

Cùng với sự thấu hiểu về các khoảnh khắc, Sương luôn đem đến những cái nhìn thân thuộc nhất trong từng lễ cưới Việt Nam. Hóa thân thành đại sứ hình ảnh, mỗi khoảnh khắc , mỗi cảm xúc của bạn sẽ được lưu lại trọn vẹn trong những bức hình được thực hiện bởi ekip của Sương. Đoạn kết của tình yêu là hôn nhân. Hãy để Sương ghi lại cảm xúc này một cách chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm:

Top 5 Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp và uy tín nhất Hạ Long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here