Top 5 Các Phần Mềm Làm Video từ Ảnh

1. Proshow Producer

Phần mền làm video
Proshow Producer – Phần mền làm video

ProShow Producer được biết đến là một trong những phần mềm làm video từ ảnh được thiết kế giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó có các tính năng cũng như những hiệu ứng chỉnh sửa video đa dạng chuyên nghiệp. Các mục, tính năng được phân chia ra cực kỳ dễ nhìn và đảm bảo giúp người dùng dễ dàng hình dung ra mọi thứ. 

Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng, chuyển cảnh cũng như tạo khối, mô phỏng cơ bản nhất giúp cho việc sáng tạo thêm phần chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Ngoài ra, xuất video có thể đảm bảo đầy đủ các loại chất lượng full HD, HD và 4K. Hiện nay, những người mới học làm video từ ảnh sử dụng phần mềm này rất nhiều bởi nó dễ sử dụng lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Download Proshow Producer

2.  Adobe After Effect

Phần mền làm video
Adobe After Effect -Phần mền làm video

Adobe After Effect  được biết đến là phần mềm làm video đỉnh cao của dùng adobe. Nó là phần mềm đứng thứ tự số 1 trong các phần mềm chất lượng cao với trình độ tạo ra những sản phẩm video hoàn hảo nhất. Adobe After Effect  là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ làm phim rất tốt.

Nó giúp cho người dùng có thể sử dụng hỗ trợ với rất nhiều tiện ích cũng như ứng dụng đa dạng khác nhau. Không những thế, nó còn được biết đến là phần mềm hiện nay được  các hãng phim lớn vẫn thường sử dụng để tạo ra những thước phim đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Download Adobe After Effect

 

3. Proshow Gold

Phần mền làm video
Proshow Gold – Phần mền làm video

Producer Gold được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà nhiều người lựa chọn. Đây là ứng dụng có chức năng và tính năng cao cấp hơn. Nó có các thiết kế độc đáo với những thành phần hiệu ứng hình ảnh cũng như các phông chữ thông minh và đảm bảo đem lại sự độc đáo khi chỉnh sửa. Những video được xuất với phần mềm này đảm bảo chất lượng cao: HD, full HD, 4k…

Download Proshow Gold 9

4. Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro cũng được biết đến là một trong những phần mềm làm phim cực kỳ chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Sony Vegas Pro sở hữu giao diện vô cùng linh hoạt. Không những thế, nó còn có khả năng tạo ra những hiệu ứng chất lượng, sở hữu tốc độ giải xuất video cực nhanh chóng. Đồng thời giảm thiểu tối đa nhất thời gian chỉnh sửa. Những tính năng ưu việt chỉ Sony Vegas Pro mới có sẽ giúp bạn hài lòng hơn với phần mềm này: 

  • Khả năng tạo được những video chất lượng HD cực kỳ cao
  • Điều khiển cửa sổ cho trước nhanh chóng tự động
  • Chỉnh sửa đa camera tiện lợi
  • Giới hạn vận tốc như ý muốn
  • Mở rộng chế độ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao
  • Xử lý đồ họa nhanh chóng vô cùng
  • Biên tập video chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao
  •  Có nhiều tính năng Chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng
  • Ghi đĩa Blu-ray à DVD

Download Sony Vegas Pro

5.Window Movie Maker


Windows movie maker là phần mềm làm video đảm bảo cực kỳ thân thiện cũng như đem lại được những tính năng đảm bảo sự chuyên nghiệp và đem lại cho người dùng cảm giác dễ sử dụng hơn. Windows movie maker có các thanh tool chỉnh sửa, cắt ghép, thêm nhạc, thêm chữ, sticker đa dạng đảm bảo giúp cho chiếc video của bạn thêm chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Không những thế, đây là phần mềm hoàn toàn được miễn phí đấy nhé!

Download Window Movie Maker

════
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: Suongmedia.cp@gmail.com
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here