Thời đại công nghệ càng phát triển khiến xu hướng người dùng máy ảnh để phục vụ cho những nhu cầu cá nhân ngày càng tăng.

Nhẹ-đa năng-phong cách là tất cả những gì bạn sẽ tìm kiếm khi lựa chọn một chiếc máy ảnh để mang theo khi đi du lịch.

TOP 3 Máy ảnh Panasonic được bọn mình review trong bài viết này có thể nói là phù hợp nhất cho nhu cầu du lịch của đa số các bạn quan tâm đến bài viết này.

  1. Máy Ảnh Panasonic Lumix GF10

Panasonic GF10 là một chiếc máy ảnh Micro Four Thirds nhỏ gọn với sự nhấn mạnh về phong cách và tự chụp chân dung. Máy ảnh này có cảm biến 16MP Live MOS Four Thirds, không có bộ lọc low-pass. Nó sử dụng hệ thống Depth From Defocus AF của Panasonic và có khả năng chụp liên tục 5 fps với chức năng lấy nét tự động liên tục. 

Giờ đây, bạn có thể sử dụng chế độ chụp liên tục ở chế độ ‘Tự chụp’, với tốc độ 15 khung hình / giây. Một màn hình cảm ứng nghiêng 1,04M-dot 3-inch có thể được lật 180 độ cho bạn selfie. Nó có thể quay video 4K / UHD (30p / 24p); chức năng 4K Photo cho phép trích xuất 8MP từ video trong khi Post Focus và Focus Stacking cho phép người dùng chọn (các) vùng mà họ muốn lấy nét. Dĩ nhiên bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình bằng kết nối wifi được trang bị trên máy ảnh này.

2.Máy Ảnh Panasonic Lumix G7

Panasonic Lumix DMC-G7 màu đen là một chiếc máy ảnh mirrorless lai thực sự pha trộn video 4K UHD với khả năng chụp ảnh và chụp liên tiếp cao cấp. Quay vòng cảm biến 16 MP Live MOS Micro Four Thirds và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9, G7 có độ nhạy sáng thấp đáng chú ý với ISO 25600, chụp liên tục đến 8 fps với AF một lần

Bổ sung các chế độ chụp liên tục nhanh là một hệ thống lấy nét tự động DFD thông minh, hoạt động để tăng tốc độ lấy nét và nhấn mạnh việc theo dõi đối tượng chính xác để có hình ảnh sắc nét nhất trong điều kiện làm việc nhanh. Làm tròn bộ tính năng của G7 là thiết kế thân máy hiện đại được nhấn mạnh bởi các mặt số điều khiển phơi sáng vật lýVới tính năng 4K PHOTO độc quyền, bạn có thể tạm dừng và trích xuất các hình ảnh có độ phân giải cao từ video 4K để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc đặc biệt nữa. LUMIX G7 cũng tương thích với hơn 24 tùy

LUMIX G7 tích hợp kết nối Wi-Fi để mang lại trải nghiệm chụp linh hoạt hơn và chia sẻ hình ảnh tức thì với thao tác dễ dàng. Sau khi kết nối máy ảnh và smartphone / máy tính bảng cài đặt phần mềm ứng dụng chuyên dụng của Panasonic người dùng có thể chụp, duyệt và chia sẻ hình ảnh từ xa.

3.Panasonic Lumix GF9

Máy ảnh Lumix DC-GF9 Micro Four Thirds Mirrorless của Panasonic quản lý để đạt được hiệu năng vượt trội trong một thiết bị siêu nhỏ gọn với màn hình cảm ứng nghiêng 180 °, hoàn hảo cho ảnh tự chụp. Lens kit đi kèm làLumix G 12-32mm f / 3.5-5.6 ASPH cung cấp phạm vi tiêu cự tương đương 24-64mm linh hoạt. Ngoài ra, GF9 có bộ cảm biến hình ảnh Live MOS 16MP có thể tạo ra những hình ảnh sắc nét ở độ nhạy sáng lên đến ISO 25600 và quay video UHD 4K ở tốc độ 24/30 khung hình / giây.

Với hệ thống AF 49 điểm sử dụng công nghệ Depth-from-Defocus để cung cấp các hình ảnh sắc nét

Hơn nữa, kết nối Wi-Fi tích hợp giúp dễ dàng điều khiển máy ảnh và truyền tệp sang thiết bị di động.

Cải thiện khả năng sử dụng là bao gồm đèn flash tích hợp cùng với nhiều cài đặt và chức năng khác nhau để giúp chụp ảnh đơn giản hơn kể cả làm chụp đêm.

 Thú vị hơn nữa, chiếc máy ảnh bao gồm 22 bộ lọc sáng tạo sẽ nâng cao hình ảnh của bạn và một vài cài đặt chụp tự động để giúp chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh nhóm dễ dàng. Ngoài ra, nó còn có khe cắm thẻ nhớ microSD được đánh giá là UHS-1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here