Lightroom là phần mềm vô cùng hữu ích cho sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Với các thao tác sau, bạn có thể dễ dàng sử dụng Lightroom trên máy tính, IPhone, IPad và điện thoại Android. Từ đó, bạn sẽ nhận được thành quả là những tác phẩm độc đáo!

Thao tác sắp xếp hình ảnh

Lightroom sắp xếp ảnh chụp của bạn ở một nơi. Qua đó, các tấm ảnh trở nên khả dụng trên cả máy tính, website và thiết bị di động. Bộ sưu tập ảnh được đồng bộ tới mọi thiết bị để bạn có thể mang chúng bên mình bất cứ khi nào.

Khi bộ sưu tập trở nên đa dạng hơn, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng. Công cụ tìm ảnh nhanh sẽ dựa trên thời gian, địa điểm chụp ảnh cũng như người có mặt trong ảnh để đưa ra kết quả.

Thao tác chỉnh sửa những tấm ảnh rực rỡ ở bất cứ đâu

Chuyển tất cả hình ảnh từ điện thoại sang dạng thô DSLR trên máy tính. Bạn cũng có thể thực hiện chúng trên IPhone, IPad hay điện thoại Android.

Khi bạn thực hiện chỉnh sửa trên một thiết bị, phần mềm ở các thiết bị khác cũng tự động cập nhật.

Thao tác hoàn thiện tấm ảnh trên máy tính

Công cụ chỉnh sửa của Lightroom rất hữu ích và độc đáo. Vì vậy, điều chỉnh độ sáng hay màu sắc chỉ là những việc đơn giản nhất. Sửa lỗi, điều chỉnh địa điểm, đổi lại hướng nhìn đều vô cùng dễ dàng.

Chỉnh sửa Lightroom là chỉnh sửa linh hoạt. Điều đó cho phép bạn không ngại ngần thử nghiệm với các hiệu ứng khác nhau. Sau đó, bạn có thể trở lại tấm ảnh ban đầu bất cứ lúc nào chỉ với một click.

Thao tác chia sẻ hình ảnh để kể câu chuyện của riêng bạn

Đến đây, bạn chỉ cần chia sẻ hình ảnh mình yêu thích lên các trang mạng xã hội. Bạn cũng sẽ nhận được góp ý từ gia đình, bạn bè trong gallery tuyệt đẹp của Lightroom cho web.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các câu chuyện hình ảnh hoặc video động bằng cách truy cập hình ảnh trong Adobe Spark Video hay Adobe Spark Page. Các ứng dụng này có sẵn trên App Store.

Truy cập vào tất cả hình ảnh trên Lightroom của bạn qua một danh sách ngày càng mở rộng các phần mềm chụp ảnh và dịch vụ bao gồm 500 px. Tiện ích của Adobe còn nhiều hơn nữa.

Chúc các bạn có những giờ thực hành vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here