Tại sao nên chụp phóng sự cưới

Bởi vì khoảnh khắc là quan trọng nhất, không có gì được dàn dựng, không có tư thế, chỉ là những hình ảnh tự nhiên, thuần khiết được chụp bởi một số nhiếp ảnh gia giỏi nhất. Nhiếp ảnh gia, người sẽ lấy nước mắt của người thân của bạn, người bạn của bạn, từ những bước chân, ánh mắt bối rối, hay những giọt nước mắt của chính bạn trong ngày đặc biệt này.

Chụp phóng sự cưới là gì

Tại sao nên chụp phóng sự cưới
Tại sao nên chụp phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới  là nghệ thuật kể chuyện thông qua ảnh cưới. Đây là một trong những phong cách chụp ảnh cưới mới hơn giúp nhiếp ảnh gia có thể bấm máy theo cách trông rất thực tế và đáng nhớ không kém gì một câu chuyện cổ tích. Trong phong cách chụp ảnh này, nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc khi chúng xảy ra. Chụp ảnh phóng sự cưới  là một cách sáng tạo để ghi lại một đám cưới như hiện tại và trình bày nó dưới dạng câu chuyện. Không có tư thế sửa chữa tiêu chuẩn và không có phong cách cũ đơn điệu, mà là một cái gì đó rất mới mẻ.

Chụp ảnh phóng sự cưới khác với chụp ảnh cưới truyền thống như thế nào?

Tại sao nên chụp phóng sự cưới
Tại sao nên chụp phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới có thể ghi lại một cách tự nhiên, chân thật hơn là sự thể hiện cứng nhắc.

Trong khi chụp hình truyền thống hướng tới sự chỉnh chu. Thì chụp hình phóng sự ngày cưới lại tôn lên sự tự nhiên, chân thật trong từng khung hình.

So với chụp ảnh truyền thống chỉ có khoảng vài trăm file ảnh. Thì khi sử dụng dịch vụ chụp hình phóng sự ngày cưới bạn có thể nhận được hơn 1000 file ảnh khác nhau. Tất cả đều ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi đám cưới diễn ra.

Với xu hướng chụp hình phóng sự ngày cưới không chỉ ghi lại những hình ảnh tập thể một cách chỉnh chu. Mà kiểu chụp hình này còn “bắt” được nhiều khoảnh khắc tự nhiên. Khoảnh khắc ít người để ý nhưng lại mang đến cho bộ ảnh nhiều màu sắc khác nhau. Chúng khiến album ảnh cưới của bạn thêm phong phú. Và bạn không còn những album ảnh với khung hình cứng ngắc, gò bó như ngày trước.

Nhiếp ảnh gia phóng sự cưới trong đám cưới của bạn là yếu tố quyết định họ là người liên kết, sắp xếp những hình ảnh thành một câu chuyện theo cách riêng của mỗi cặp đôi.

Chụp phóng sự cưới ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao nên chụp phóng sự cưới
Tại sao nên chụp phóng sự cưới

Đám cưới là một dịp quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, để chọn được một studio chụp hình cưới chất lượng, giá cả hợp lý và có uy tín là vấn đề nan giải của khá nhiều cặp đôi.

Tại sao nên chụp phóng sự cưới
Tại sao nên chụp phóng sự cưới

Là một trong những studio luôn đi đầu trong xu thế ảnh cưới tại Quảng Ninh. Sương Wedding là một thương hiệu chuyên về phóng sự cưới của Sương Media. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Sương Media đã khẳng định được cả về giá trị và đẳng cấp của riêng mình trở thành thương hiệu vô cùng hoàn hảo được các cặp đôi tin tưởng, lựa chọn để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Đến với Sương bạn sẽ được làm việc với một ekip chuyên nghiệp , tận tâm, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

____________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media.

All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here