Những ngày này, mọi người ngoài hoang mang vì dịch còn lo lắng cả vì không kiếm ra tiền mỗi ngày. Những Freelancer như những thành viên nhà #Sương như tụi mình hoàn toàn làm việc với ngành dịch vụ và du lịch thì các bạn biết như nào rồi đấy >.< . Tất nhiên là ngồi chơi xơi nước lướt web rồi, coffee không có mà uống vì có tiệm nào được mở đâu.

Đại dịch này bỗng khiến cả thế giới sống chậm lại,ngoài đường phố cũng bớt tất tả ngược xuôi, ai cũng cần phải học cách tự cảm thấy đủ đầy với những gì mình có, suy nghĩ hừng hực về các dự án này dự án kia cũng vì thế mà chững lại lơ lửng giữa chừng dòng chảy nghĩ suy.

Ở ngoài kia, trên những trang báo ta đọc được đâu đó ảnh từ vệ tinh chụp thấy bầu trời Trung Quốc bớt mù mịt hơi, không khí ở Ấn Độ dễ thở hơn, người ta nhìn thấy nhiều sao hơn trên bầu trời vào mỗi tối. Hẳn đã lâu lắm rồi nhiều người trong chúng ta chẳng còn thói quen ngước lên bầu trời đêm ngắm nhìn, có chăng là để thở dài một cái rồi thôi . Có thể nói mỗi chúng ta đang có trong tay một cơ hội cho một khởi đầu khác, thế nên việc của chúng ta lúc này là giữ một thái độ sống thật tích cực. Hãy xem như đây là quãng thời gian tuyệt vời để mỗi người tự học làm việc và tạo niềm vui tại nhà. NGỒI YÊN ĐỌC SÁCH có vẻ thật thú vị. Mình đã bắt đầu đọc khi 5 tuổi rưỡi, thật kỳ lạ đúng không. Mình luôn thấy sự hấp dẫn kỳ lạ từ những con chữ, mình yêu nó ngay từ lần đầu tiên mẹ dậy mình đánh vần tựa đề một tờ báo và mình yêu việc đọc đến tận bây giờ.

Sách luôn là thứ trân quý trong cuộc đời này. Hãy chọn một góc nhỏ trong nhà phù hợp, chọn một khoảng thời gian phù hợp, đọc một cuốn sách mà mình còn đang đọc dở hay bắt đầu một quyển sách mới để cảm nhận sống chậm lại thú vị như thế nào nhé .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here