Quay phóng sự cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, việc quay phóng sự cưới là cách để lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá đó, mỗi một cặp đôi là một câu chuyện tình yêu khác nhau . Hãy cùng Sương tìm hiểu về quay phóng sự cưới ở dưới bài viết này nhé!

=> Liên hệ đơn vị quay chụp tại Quảng Ninh: Sương Media
=> Đặt lịch quay phóng sự cưới chất lượng tại Quảng Ninh: https://www.facebook.com/chupanhcuoiquangninh
=> Xem thêm: Thông tin dịch vụ quay chụp phóng sự cưới của Sương Media

Quay phim phóng sự cưới là gì?

Quay phóng sự cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn
Quay phóng sự cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn
  • Quay phim phóng sự cưới là quay phim với công nghệ cao và sự đầu tư kỹ. Kỹ cả về nội dung chọn lọc khi ghi hình và còn kỹ ở góc máy và màu sắc của thước phim.
  • Quay phim phóng sự cưới ngoài việc ghi lại các hoạt động chi tiết diễn ra trong lễ cưới, quan trọng hơn vẫn là ghi lại những khoảnh khắc đẹp suốt buổi tiệc đó.

Vì sao nên chọn quay phim phóng sự cưới?

  • Sản phẩm hoàn thiện hơn, chắt lọc hơn
  • Khắc hoạ chân thực từng khoảnh khắc và tính cách những nhân vật chính trong video
  • Góc máy không giới hạn, mà di chuyển nhiều nơi cùng với nhiều máy quay. Do đó thước phim giàu tính nghệ thuật hơn.
  • Thời gian của phim phóng sự cưới kéo dài từ 3 đến 6 phút. Nó là khoảng thời gian vừa đủ để người xem không cảm thấy bị dông dài và chán khi phải xem hết.
  • Không có kịch bản mà thuận theo tự nhiên. Do đó các cặp cô dâu chú rể khi quay phim phóng sự cưới không cần phải gượng diễn.

Lưu ý khi quay phim phóng sự cưới là gì?

Để có được một thước phim hoàn hảo cho ngày cưới thì sự chuẩn bị chu đáo là vô cùng cần thiết. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ, Boong Wedding xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn như sau:

Càng đơn giản càng hiệu quả

Bạn chỉ cần thật sự xinh đẹp và thoải mái trong chính ngày cưới của mình thay vì luôn phải có những suy nghĩ lo toan không cần thiết. Điều này sẽ khiến lễ cưới của bạn trở nên tự nhiên, giúp cho việc quay phim đám cưới có thể bắt được những khung hình đẹp mắt và đáng nhớ.

Thực hiện theo kế hoạch

Việc thống nhất một bản kế hoạch sơ bộ nhất quyết phải được thực hiện nhưng bạn không cần phải lên kế hoạch một cách quá chi tiết khi quay phim đám cưới bởi không phải lúc nào thực tế cũng diễn ra đúng như bạn dự định, hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Trước khi lễ cưới diễn ra, bạn nên chia sẻ câu chuyện tình yêu và những thông tin cần thiết của cặp đôi mình cho ekip thực hiện quay phim, giúp ekip quay phim có thể tưởng tượng, bao quát vấn đề khi quay phim và xử lý hậu kỳ phim sau này.

Lựa chọn các studio chất lượng tốt

Việc lựa chọn được một studio quay phóng sự cưới uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn những video phóng sự cưới chất lượng cao, ấn tượng và độc đáo. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng.

Dịch vụ quay phóng sự cưới của Sương Wedding

Là một đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay chụp phóng sự cưới Sương media sẽ tạo nên một bộ ảnh cưới ấn tượng nhất dành cho bạn. Lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn trong ngày trọng đại.

Một phim phóng sự cưới đẹp, hoàn chỉnh sẽ cô đọng từ 5-7 phút. Hình ảnh được chắt lọc từ nhiều góc máy sáng tạo, độc đáo nắm bắt những khoảnh khắc ấn tượng đã diễn ra trong lễ cưới. 

Khi quay phóng sự cưới sẽ không có một kịch bản cố định, Ekip của chúng tôi dựa vào kinh nghiệm làm việc qua hàng trăm tiệc cưới lớn nhỏ sẽ “ tuỳ cơ ứng biến “ theo từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, gia đình hai bên… để có những góc máy tốt nhất. 

____________________
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long
Mail: Suongmedia.cp@gmail.com
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media.
All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here