Mạng xã hội Facebook đang thống trị thế giới và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với rất nhiều người. Do đó, việc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lấn sân kinh doanh trên “mảnh đất” này là điều tất yếu. Tuy nhiên, lập một fanpage thì đơn giản nhưng làm sao để quản trị fanpage chuyên nghiệp và tương tác hiệu quả với khách hàng thì lại vô cùng khó.

Quản trị fanpage hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp

Facebook hiện là kênh bán hàng và marketing vô cùng hiệu quả

 • Việt Nam hiện đang có đến 60 triệu người dùng facebook, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước.
 • Có tới 35,39% dân số Việt Nam online facebook rất thường xuyên và tỉ lệ này ngày càng tăng cao.
 • Trung bình mỗi người dành 2h để lướt facebook hằng ngày, với độ tuổi < 25 con số này là 4h.
 • 75% người dùng facebook ở Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 34.
 • Tất cả những con số trên đều cho thấy facebook là “mảnh đất vàng” để bán hàng và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Những lợi ích nhận được từ việc quản trị fanpage chuyên nghiệp

Bên cạnh website, fanpage là một bộ mặt quan trọng của doanh nghiệp. Sở hữu một fanpage hiệu quả, thân thiện với mọi người là một điều vô cùng quan trọng, bởi:

 • Giúp nâng tầm thương hiệu: Một fanpage được chăm sóc kỹ lưỡng, chỉnh chu từ nội dung cho đến hình ảnh sẽ giúp thương hiệu mang  những nét đặc trưng riêng, độc đáo hơn so với đối thủ. Từ đó tạo được ấn tượng cho khách hàng và tạo thiện cảm cho thương hiệu nhiều hơn.
 • Tăng lượt tiếp cận: Hiện tại facebook đã giảm lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%, vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên cao thì cần phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về nội dung và hình ảnh. Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google.
 • Tăng doanh số: Khi có được lượt tiếp cận cao, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi trên fanpage sẽ tăng rất nhanh. Từ đó, tăng doanh số bán hàng, mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Thông thường, để có được lượt tiếp cận cao trên fanpage, các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để chạy quảng cáo, nhưng hiệu quả cũng có thể không được như mong muốn. Do đó, quản trị fanpage chuyên nghiệp chính là cách tối ưu nhất để tăng lượt tiếp cận tự nhiên và hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí phải bỏ ra.

Sở hữu một fanpage hiệu quả, thân thiện với mọi người là một điều vô cùng quan trọng

Những điều kiện cần và đủ của một đội ngũ quản lý fanpage chuyên nghiệp

Trên thực tế, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để quản trị tốt fanpage của mình. Đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau:

 • Có kỹ năng viết lách, chọn hình ảnh và video phù hợp với nội dung.
 • Hiểu insight và hành vi của người dùng trên facebook (Đặc biệt, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang triển khai).
 • Biết sử dụng các công cụ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp.
 • Có kiến thức chuyên môn về marketing và quảng cáo trực tuyến.
 • Hiểu rõ về thương hiệu và quy trình xây dựng thương hiệu.Có kiến thức cơ bản về tiếp thị và bán hàng trên facebook.

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ quản trị fanpage facebook chuyên chuyên nghiệp tại SƯƠNG MEDIA

– Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lịch vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến cho nhiều đối tác lớn nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau Dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp của Sương Media tích hợp đồng thời nhiều ưu điểm vượt trội

– Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tình: Hầu hết các nhân sự tại Sương Media đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, luôn sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Chăm sóc fanpage theo một quy trình chuyên nghiệp, được tính toán và phân tích vô cùng kỹ lưỡng. Hỗ trợ 24/7 khi fanpage gặp sự cố. Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi không đạt yêu cầu như thỏa thuận ban đầu.

– Tiết kiệm tối đa chi phí: Sương Media không cam kết cung cấp gói dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, nhưng luôn cam kết chất lượng tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, với mức giá hợp lý nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng gói dịch vụ của Sương Media.

Đa dạng các gói dịch vụ: Dựa vào thực trạng của fanpage, các chuyên gia tại Sương Media sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất, giúp fanpage phát triển theo đúng định hướng và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Sương Media để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ :
Sương Media : 71 – Nguyễn Văn Cừ – Hồng Hải – Hạ Long
Mr. Hoành : 0985.905.545

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here