Summer Viber Preset Pack giúp bạn nhanh chóng tạo ra vẻ ngoài mùa hè tuyệt vời chỉ với vài cú nhấp chuột. Với tông màu hồng cam nổi bật, rực rỡ đúng như thời tiết những ngày hè chói chang, Preset đem lại cái nhìn nghệ thuật, bắt mắt và khác biệt trong từng bức hình của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có thể nhận được một kết quả tuyệt vời ngay lập tức. Tuy nhiên, phụ thuộc vào độ sáng, độ tương phản, màu sắc gốc của hình ảnh, bạn cần điều chỉnh, tăng / giảm cường độ, điều chỉnh thông số v.v…. để nó phù hợp nhất có thể. Bộ lọc lý tưởng nhất cho các blogger, nhiếp ảnh gia và tất cả những ai muốn tạo vẻ ngoài nhất quán cho trang cá nhân trên Instagram. Bộ sưu tập này rất cân bằng và hoàn hảo cho ảnh chân dung, thời trang, chụp ảnh du lịch, phong cảnh, v.v

Link tải mình để ở dưới ảnh hết nhé, tất cả đều share cho mọi người.

https://drive.google.com/file/d/1hyC5oGmhgU6sprJeYTg8vJkaNaU0NqEo/view

14 mobile preset lightroom – Bundle là gói Preset khổng lồ với hàng loạt tông màu phong phú và phù hợp với rất nhiều loại nhiếp ảnh: ảnh chụp ngoài trời, dã ngoại, chân dung, đồ vật, phong cảnh, mây trời, sông núi, trong nhà,v.v…  Hãy sử dụng chúng và biến những bức hình của bạn thành tác phẩm nghệ thuật và tiết kiệm thời gian trong quá trình với các preset đặc biệt. Bộ Preset đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc làm sắc nét chi tiết, nổi bật các tông màu và làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn thêm thời thượng, hiện đại và thu hút. Preset dễ dàng sử dụng và lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, blogger, influencer và cả những người mới bắt đầu. Bạn có thể sáng tạo ra phong cách của riêng mình để làm đẹp hơn cho trang cá nhân trên Instagram.

https://drive.google.com/drive/folders/10fnw_gHxwmKnKWjdLJwhsWJTHByeEo0T

Coffe Mobile Preset Lightroom được hình thành từ các nghiên cứu của chúng tôi về các màu cà phê khác nhau như Espresso, Cappuccino, Latte, Americano,v.v…. 3Motional Studio thiết kế bộ sưu tập này để cố gắng đưa hình ảnh của bạn lên tầm cao mới với tông màu nâu nhẹ nhàng và sắc trắng mờ ảo. Mỗi preset đều được điều chỉnh các thông số khác nhau để phù hợp với nhiều hình ảnh tùy thuộc độ sáng, màu sắc trong ảnh,v.v… Đây là lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng với các blogger, các nhiếp ảnh gia bởi nó phù hợp với nhiều loại ảnh chụp : ảnh chân dung, đồ ăn, thức uống, ảnh nhóm, gia đình, cảnh vật, ngoài trời, v.v…..

https://drive.google.com/drive/folders/14kOIiTj207VRtkkLLl3QayNI2B6MTpof

Home Preset là bộ lọc được thiết kế đặc biệt đem đến tông màu trắng tinh khiết cùng độ sáng hoàn hảo cho bức ảnh của bạn. . Lấy cảm hứng từ những người theo phong cách tối giản hóa, bộ preset mang đến cho bạn một cái nhìn đơn giản nhưng lại vẫn rất tinh tế, hiện đại trong từng khung hình. Nó giúp tăng cường độ sáng của bức ảnh, khử ánh vàng và đem đến chút tông màu lạnh giúp bức ảnh hài hòa, tinh tế và nghệ thuật. Gam màu thân thiện với nhiều loại ảnh, Preset dễ dàng sử dụng chỉ với 1 click và giúp bạn chỉnh sửa màu đẹp hơn cho trang web blog, trang mạng xã hội Facebook, Instagram… Hãy sử dụng chúng với những bức ảnh trong nhà và ngoài trời, ảnh chụp sản phẩm và chân dung.

https://drive.google.com/drive/folders/1ErvetEG1Nk4pAzNe2aw9Oe_Lep1n1V8r

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here