Marketing tổng thể là sự kết hợp giữa các hoạt động khám phá giá trị, tạo giá trị và phân phối, truyền thông giá trị với mục tiêu xây dựng quan hệ hợp tác dài hạn thỏa mãn lợi ích đa phương giữa các bên liên quan.

Chính vì hiểu được giá trị của Marketing Online mà Công ty Cổ phần Green Aquatech đã lựa chọn hợp tác với Sương Media làm đơn vị Quảng cáo, Truyền thông cho sản phẩm của mình. Sương Media cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

  1. Green Aquatech chuyên phân phối các sản phẩm gì?

Green Aquatech là Công ty nuôi trồng và sản xuất Thực phẩm sạch với công nghệ cao tại Tỉnh Quảng Ninh nhằm mục đích đưa HẢI SẢN QUẢNG NINH đến với những vùng đất xa xôi mà vẫn giữ được chất lượng tươi ngon 1 cách tự nhiên nhất, nâng cao giá trị cho Hải Sản Quảng Ninh nhờ quy trình sản xuất hiện đại mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch và an toàn tiện lợi.

Sươngmedia
Cơ sở sản xuất – chế biến hải sản của Green Aquatech.
  1. 2. Những bức ảnh được chụp cẩn thận, màu sắc bắt mắt dễ dàng thu hút những vị khách yêu thích và đam mê mới hải sản. Không chỉ vậy, Tết 2021 đang đến gần, đây chắc chắn sẽ là Món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến người thân và bạn bè!

Sươngmedia

marketing tổng thể
marketing tổng thể
  1. 3. Sương Media vinh dự là đơn vị Truyền thông và Quảng cáo cho Green Aquatech. Sau buổi chụp hình và được tham quan tại nhà máy chế biến, Chúng tôi khẳng định Green Aquatech là Công ty áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất như: phòng sơ chế lạnh, hệ thống lọc nước tuần hoàn RAS, Công Nghệ sục khí Ozone khử khuẩn, Công Nghệ đóng gói bằng khí cải tiến MAP.

Sản phẩm của Green Aquatech được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi ngon đánh bắt hoặc nuôi trồng tự nhiên từ vùng biển Quảng Ninh. Nguyên liệu tươi sống được sơ chế làm sạch trong môi trường nhiệt độ lạnh ( 0-4 độ C) để đảm bảo giữ được chất lượng Hải Sản luôn tươi ngon nhất. Hải Sản được khử khuẩn bằng nông nghệ sục khí ozone nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại cho Sp trong suốt quá trình bảo quản tới lúc sử dụng. Công nghệ đóng gói bằng khí cải tiến M.A.P giúp cho sp luôn tươi ngon tự nhiên ở nhiệt độ mát 0-4 độ C, giúp cho kết cấu thịt hs không bị phá vỡ giữ được độ săn chắc của hải sản khi nấu ăn.

Hải sản Green Aquatech được chia nhỏ vừa cho 1 bữa ăn của gia đình Việt, khi sử dụng người nội trợ không phải sơ chế giết mổ, không cần rã đông. Hải sản green aquatech được đóng gói bằng các hộp nhựa chắc chắn để dễ dàng vận chuyển, cất trữ mà không gây mùi khó chịu hoặc ảnh hưởng đến các loại thực phẩm khác bên cạnh.

Cua Lột Green Aquatech được tuyển chọn từ loại cua Cốm Cà Mau nổi tiếng. Những con cua Cốm khoẻ mạnh được nuôi trong hệ thống hộp nhựa kín, trong môi trường nước lọc tuần hoàn RAS loại bỏ vi khuẩn có hại giúp cho con cua lột 1 cách tự nhiên.

Cua Lột có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ con người.

Sươngmedia
Món ăn được chế biến từ hải sản tươi, sạch của Green Aquatech

Ngày nay Thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng đang trở thành nhu cầu cấp thiết của xã hội. Người nội trợ luôn mong muốn có những bữa cơm an toàn cho cả gia đình. Green aquatech với sứ mệnh và tầm nhìn hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng, khẳng định vị thế của hải sản QN trên thị trường đã và đang đi tiên phong trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào việc nuôi trồng và sơ chế đóng gói thuỷ hải sản tạo ra những sp có chất lượng tốt nhất , an toàn nhất và tiện dụng để đáp ứng những mong muốn đó, góp sức vào công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ Việt.

Green Aquatech – Quà tặng của thiên nhiên

———————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN AQUATECH
Địa chỉ: Tổ 5 – Ngõ 520 Nguyễn Đức Cảnh – Quang Hanh – Cẩm Phả – Quảng Ninh.
Điện thoại : 0963.605.266
Email : greenaquatech@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here