MARKETING TỔNG THỂ – Chợ Việt là nơi chuyên cung cấp thực phẩm sạch và sản phẩm OCOP tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Bạn nghĩ sao về việc đi chợ online, giao hàng miễn phí tận nhà mà vẫn đảm bảo thực phẩm mình mua là thực phẩm sạch và an toàn?

Sử dụng Thực phẩm tươi mỗi ngày trong chế độ ăn của mình luôn là vấn đề được mọi người quan tâm và lựa chọn. Rau được trồng trong điều kiện tự nhiên, không lạm dụng hoá chất độc hại luôn là giải pháp tối ưu cho sức khoẻ của mọi người và mọi nhà. Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày nay ngày càng trở nên bận rộn với công việc, công thêm tình trạng tắc đường vào các giờ tan ca, đúng vào giờ đi chợ để phục vụ bữa cơm gia đình. Chính vì thế hình thức mua hàng online đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn với mong muốn giảm thiểu được thời gian và chi phí đi lại. Và sản phẩm mà nhiều khách hàng tìm đến nhất vẫn là rau sạch online một trong những món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn.

Chợ Việt – Thực phẩm tươi mỗi ngày mở ra không chỉ cho các bà nội trợ đến tận nơi lựa chọn mà còn giúp những nhân viên văn phòng không có thời gian đi chợ chọn thực phẩm an toàn và tươi ngon. Lợi ích mà Chợ Việt – Thực phẩm tươi mỗi ngày đem lại cho bạn không chỉ là an toàn, tiện nghi khi mua sắm mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian để dành chăm lo cho gia đình.

Các nhà tiêu dùng thông thái vẫn luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả của sản phẩm mình mua. Tuy nhiên, khi đến với Chợ Việt – Thực phẩm tươi mỗi ngày, mọi người hoàn toàn yên tâm vì chất lượng bởi rau củ và các loại thịt ở đây đều là đồ tươi mới lấy từ Trang trại của Chợ Việt. Với quy mô trồng trọt và chăn nuôi để cho ra các sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng, thực phẩm tươi không chỉ có làm lượng dinh dưỡng cao mà còn tốt cho sức khỏe.

Vậy ở Chợ Việt – Thực phẩm tươi mỗi ngày có những sản phẩm gì thu hút khách hàng mà nơi khác không làm được?

 

 

#marketing #marketing tổng thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here