MARKETING TỔNG THỂ – AJIN – TEA & COFFEE cung cấp đồ uống tại tiệm, đồ uống mang về, bánh ngọt, ăn trưa văn phòng.

Không gian tại Ajin được thiết kế hiện đại được trang trí cực kì mở, tạo ra một không gian thoáng mát cực kì thu hút, một khi đã bước chân vào bạn sẽ bị say mê bởi không gian đẹp nên thơ “không góc chết”, check-in ở góc nào cũng siêu ảo đó 😍

Video Marketing AJIN – TEA & COFFE :

Với gói Marketing tổng thể của Sương Media, AJIN – TEA & COFFEE sẽ nhận được những gì?

Thứ nhất, chúng ta không thể bỏ qua chính là bộ ảnh siêu hấp dẫn ở trên và 2 clip về tổng quan và chỉ đường AJIN – TEA & COFFEE.

Thứ hai, chúng tôi – Sương Media cam kết lượt tiếp cận trên 30.000 người cũng như tương tác của khách hàng tại khu vực và địa bàn quanh khu vực Hạ Long.

Thứ ba, chúng tôi giúp Fanpage của AJIN – TEA & COFFEE cải thiện uy tín, đánh giá từ người dùng và dịch vụ; cũng như hỗ trợ và hướng dẫn Chợ Việt – Thực phẩm tươi mỗi ngày theo dõi, phản hồi khách hàng.

Thứ tư, chúng tôi giúp AJIN – TEA & COFFEE xây dựng Fanpage chuẩn SEO, tối ưu SEO và viết 1 bài chạy quảng cáo theo chiến dịch cho AJIN – TEA & COFFEE, Sương Media rất vinh dự khi được , AJIN – TEA & COFFEE tin tưởng và ủng hộ. Năm 2020 sắp qua đi, Chúc AJIN ngày càng được nhiều người biết đến, ăn nên làm ra và trở thành một địa điểm quen thuộc của các mọi người tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hotline : 0857962666

Add : 151, đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

#Marketing #Marketing tổng thể

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments