Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo

Ngày nay, để được nhiều người tiêu dùng biết đến, việc sử dụng các hình thức truyền thông quảng cáo thông thường đã cũ mèm và không còn tác dụng. Xu hướng truyền thông được nhiều công ty lựa chọn là sử dụng những hình ảnh đẹp, những câu chuyện thực để tiến tới gần hơn với khách hàng qua những thước phim ngắn, sự kiện… Bởi vậy, đây trở thành con đường ngắn nhất đến với khách hàng và mang lại nhiều giá trị cho việc quảng cáo. Cùng  Sương media tìm hiểu ngay những lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông, quảng cáo dưới bài viết này nhé!

Lợi ích của truyền thông quảng cáo

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo

Ngày nay khi mà network marketing phủ sóng, đem lại rất nhiều lợi ích trong việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. Để được nhiều người tiêu dùng biết đến, việc sử dụng các hình thức truyền thông quảng cáo thông thường đã cũ mèm và không còn tác dụng. Xu hướng truyền thông được nhiều công ty lựa chọn là sử dụng những hình ảnh đẹp, những câu chuyện thực để tiến tới gần hơn với khách hàng qua những thước phim ngắn, sự kiện… Bởi vậy, đây trở thành con đường ngắn nhất đến với khách hàng và mang lại nhiều giá trị cho việc quảng cáo.

Các hạng mục trong dịch vụ truyền thông quảng cáo : 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo
  • Sản xuất các clip TVC, Viral, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm..
  • Tư vấn và nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ.
  • Xây dựng chiến lược tổng thể và kế hoạch chi tiết và thực quảng cáo Social Media: Youtube, Facebook , Zalo, Instagram…
  • Xây dựng chiến lược và kế hoạch cho quảng cáo google : Adword, Google Express…
  • Book các kênh quảng cáo truyền hình, book các Iframe quảng cáo trên các tòa nhà…
  • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu
  • Viết bài PR cho chiến dịch.

Dịch vụ truyền thông trọn gói được thực hiện trên quy trình khép kín đảm bảo cho định hướng phát triển chính xác, chiến dịch nhanh chóng tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Quy trình thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo :

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ truyền thông quảng cáo

Bước 1: Nhận dự án và tiến hành nghiên cứu, phân tích thị trường, định vị khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh

Bước 2: So sánh và đưa ra ưu điểm/ khuyết điểm của đối thủ lẫn doanh nghiệp để có những tính toán chính xác qua đó lựa chọn chiến lược đánh phù hợp. Ví dụ lựa chiến lược truyền thông đánh trực diện hay chiến lược truyền thông đánh du kích….

Bước 3: Sau khi có những con số và nhận định về doanh nghiệp, đối thủ, khách hàng – thị trường… nghiên cứu xây dựng nên chiến lược tổng thể, kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để đạt hiệu suất tối đa.

Bước 4: Hoạch định ngân sách và cân đối mức chi phí phù hợp để quảng cáo

Bước 5: Lên kế hoạch triển khai sản xuất các viral Clip, TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu…

Bước 6: Tư vấn và triển khai quảng bá các kênh Marketing: Bài viết PR, hệ thống marketing online, marketing offline

Bước 7: Tư vấn và triển khai các kênh quảng cáo thịnh hành hiện nay: Google Adwords, quảng cáo facebook,  Google Ads Network, backlink, Facebook, Youtube, các kênh truyền hình, các chương trình truyền hình đúng với đối tượng khách hàng hướng đến.

Ngoài những yếu tố trên thì việc xây dựng cho mình một nền móng vững chắc mang lại giá trị thương hiệu to lớn, định vị doanh nghiệp trên thị trường là việc xây dựng fanpage, website với bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ từ logo, hình ảnh thương hiệu cho đến các thông điệp (slogan, banner…) vô cùng quan trọng.

Sương media là một đơn vị truyền thông quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại Hạ Long. Sẽ là người đồng hành xây dựng lên thương hiệu và hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với Sương để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này!

____________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media.

All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here