Contents

Gói chụp kỷ yếu 2021, Sương Media giành tặng cho tất cả học sinh một phần quà tri ân SALE 50% gói combo cho lớp đầu tiên của mỗi trường book chụp kỷ yếu tại Sương. Với 2 điều kiện:

+ Chọn từ combo 5 trở lên.

+ Book thêm concept bất kì.

Kỷ yếu là thứ không thể thiếu của học sinh và sinh viên cuối cấp. Không còn đóng khung trong những concept quen thuộc thường thấy, ngày nay học sinh có muôn vàn kiểu sáng tạo nên loạt đề tài độc đáo cho album kỷ yếu khiến nhiều người phải “há hốc mồm”.

Chụp ảnh kỷ yếu – Cho dù bạn chọn được view đẹp, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu siêu “chất”. Hay đơn giản là trang phục đẹp nhưng đội chụp ảnh mà bạn chọ lại không “chất” thì cuối cùng shoot ảnh của bạn vẫn về số 0 tròn trĩnh.

Vậy trước khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu thì bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị chụp ảnh kỷ yếu vừa “chất” về phong cách chụp, chất lượng hình ảnh lẫn chất lượng về giá cả. Sương Media hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên.

Bên cạnh chụp hình kỷ yếu thì quay clip cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các clip thường sống động hơn, miêu tả tâm tư tình cảm và những khoảnh khắc được rõ ràng và sắc nét hơn. Movie kỷ yếu thường kéo dài tầm 5-10 phút tại nhiều phân cảnh ghép lại thành một câu chuyện hoặc dựa trên nền một bài hát ý nghĩa nào đó.

Lựa chọn gói chụp kỷ yếu và concept cho chụp ảnh – quay video kỷ yếu.

Sau khi xem qua các sản phẩm mà Sương Media đã “sản xuất” về kỷ yếu tại Quảng Ninh thì bạn sẽ lựa chọn các gói chụp cho lớp của mình.

 Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn chúng tôi cho bộ ảnh kỷ yếu của mình thì Sương sẽ có các gói phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh của các lớp, bạn hoàn toàn hãy yên tâm.

Sau đây là những concept độc đáo, hot hòn họt của Sương sẽ có trong năm nay:

Xu hướng Concept Kỷ Yếu 2021

Báo giá dịch vụ:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KỶ YẾU HẠ LONG 2021

Chần chừ gì nữa mà hãy liên Hệ

Sương Media

Sản Xuất Hình Ảnh – Ấn Phẩm truyền thông HẠ LONG.

Liên hệ với chúng tôi theo :

Mail :   Suongmedia.cp@gmail.com

Địa Chỉ Văn Phòng :  71 Nguyễn Văn Cừ , Phường Hồng Hải, Thành Phố Hạ Long , Quảng Ninh

Fanpage SƯƠNG MEDIA – Truyền thông Online  : https://www.facebook.com/suongmedia/ 

Fanpage dịch vụ CƯỚI : https://www.facebook.com/suongwedding/

Fanpage dịch vụ Kỷ Yếu : https://www.facebook.com/kyyeuso1quangninh/

Fanpage dịch vụ Chụp Ảnh nghệ thuật, Studio :  https://www.facebook.com/suongstudio102/

Instagram : https://www.instagram.com/suongmedia.bts/      

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here