GIỚI THIỆU

0
209

Thông tin chung về Sương Media

Sương Media là nhà cung cấp Dịch vụ quay chụp và Marketing online ng đầu Quảng Ninh. Sương Media phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ quay chụp phóng sự cưới, sự kiện, event, kỷ yếu và Marketing online.  

1. Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ quay chụp và Marketing online hàng đầu Quảng Ninh

2. Sứ mệnh:

Nghiên cứu phát triển các trải nghiệm quay chụp và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp tin dùng dịch vụ quay phim tại Sương Media
Làm việc cùng Vietinbank Quảng Ninh

3. Giá trị cốt lõi:

 – Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

 – Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

 – Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ năng quay chụp, mang lại giá trị hiệu quả cao đến khách hàng.

 – Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 – Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

4. Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa các  công ty quay chụp và Marketing online, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường quay chụp, Sương Media luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ quay chụp của Sương Media, khách hàng sẽ nhận được những hình ảnh bắt mắt, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Sương Media không chỉ đi đầu trong lĩnh vực quay chụp mà còn hỗ trợ dịch vụ Marketing online nhanh chóng được nhiều người biết đến như Bún Quậy, Sữa Chua Chân Châu Hạ Long, Phố Vịt,…

 

5. Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Sương Media luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ hiện đại. Với đội ngũ kĩ thuật trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu kĩ thuật mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành.

Lý do nên chọn Sương Media cho dịch vụ quay chụp và Marketing online của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo

– Giá thành cạnh tranh

Marketing online, dễ quản trị

– Hỗ trợ các giải pháp quay chụp giúp phát huy tối đa vai trò kinh doanh.

– Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một công ty quay chụp và Marketing online trẻ, với đội ngũ kỹ thuật năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Sương Media cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm quay chụp và Marketing online luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: 0985.905.545

CÔNG TY TNHH SƯƠNG MEDIA

Tên giao dịch: SUONG MEDIA CO.,LTD

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 5702052537

Địa chỉ: Số 71 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Nguồn : https://www.thongtincongty.com/company/18d017df9-cong-ty-tnhh-suong-media/#ixzz6eg2awM9X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here