Dịch vụ Review của Sương Media

Review sản phẩm là một trong những cách quảng cáo sản phẩm đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam được coi là một hình thức làm marketing phù hợp với nền tảng công nghệ 4.0. Và đặc biệt nó mang lại hiệu quả đo lường tốt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sự lan truyền nhanh chóng và phổ biến rộng rãi giúp khách hàng tiềm năng dễ tiếp cận, ghi nhớ sản phẩm và thôi thúc hành động mua hàng tốt hơn những hình thức làm marketing khác. Sương Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ review uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hạ Long. Hãy cùng tham khảo các thông tin về dịch vụ review của Sương dưới bài viết này nhé!

Dịch vụ Review cung cấp cho ai ?

Dịch vụ Review của Sương Media
Dịch vụ Review của Sương Media

Dịch vụ quay chụp review sản phẩm dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng nhằm đáp ứng nhu cầu muốn đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Review của Sương Media?

Quay Clip video review sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Và tiếp cận thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất.

Dịch vụ Review của Sương Media
Dịch vụ Review của Sương Media

Những video clip sẽ luôn mang lại sức hút rất lớn khi tiếp cận đến khách hàng. Với xã hội ngày càng phát triển, khách hàng sẽ không đủ thời gian để đọc những dòng chữ. Nhưng một clip kèm theo hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sẽ giúp khách hàng chú ý hơn.

Với đội ngũ ekip sản xuất có chuyên môn cao.

Trang thiết bị máy móc hiện đại.

Giá cả phù hợp với từng nhu cầu.

Được hỗ trợ lên ý tưởng kịch bản đến khi sản xuất.

Sương hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng, từ đó có những giải pháp giúp quý khách hàng tối ưu nhất về chi phí sản xuất. Cũng như làm sao để có một clip chất lượng phục vụ cho việc Truyền thông, marketing hiệu quả.

Một số sản phẩm đã thực hiện của Sương Media

Thời gian vừa qua Sương đã hợp tác với rất nhiều đối tác và các sản phẩm của Sương thực hiện được khách hàng rất hài lòng, tin tưởng. Dưới đây là một số sản phẩm đã làm của Sương, cùng tham khảo nha !

Báo giá Chụp ảnh và Quay Phim – Media Kit

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của Sương Media: Tại đây

Quy trình làm dịch vụ Review

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho bên sản xuất thông tin về dịch vụ, ý tưởng, địa điểm, thời gian thực hiện. Sương Media sẽ dựa vào đó để xây dựng lên các phương án.

Bước 2: Đề xuất phương án và báo giá

Từ dữ liệu khách hàng cung cấp tại bước 1, ekip Sương Media lên ý tưởng, sắp xếp nhân sự thực hiện, báo giá cho khách hàng.

Bước 3:  Kí hợp đồng – Lên lịch thực hiện 

Sương Media thống nhất cùng khách hàng các điều khoản và thực hiện theo hợp đồng. Để chuẩn bị cho ngày thực hiện .

Bước 4 : Quay chụp review

Thực hiện quay chụp review.

Bước 5: Hậu kì – Nhận feedback

Sau khi quay chụp xong, Sương Media sẽ dựng (edit) video , hình ảnh để gửi trả cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Sương Media  cung cấp file ảnh, video chất lượng cao nhất cho khách hàng để hoàn thiện hợp đồng.

Tất cả Video sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ 3 tháng trên server online của Sương Media, lưu trữ 3 năm trên hệ thống offline của Sương Media đề phòng các trường hợp cần lấy lại footage.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Sương Media sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng hình ảnh, video cao. Khi làm việc với Sương chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ ý tưởng đến thực hiện. Mang lại cho khách hàng các sản phẩm hình ảnh có độ phân giải và độ sắc nét cao nhất.

Dịch vụ Review của Sương Media
Dịch vụ Review của Sương Media

Đến với Sương chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với những sản phẩm review chất lượng. Hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn tận tình về dịch vụ này nha!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media.

All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here