Dịch vụ Marketing Video 

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng video marketing trong tiếp thị nội dung đang được các nhà quảng cáo ngày càng chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Mặc dù video marketing đã trở nên khá quen thuộc nhưng không phải nhà quảng cáo nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của nó trong những chiến lược marketing. Vậy khi sử dụng dịch vụ marketing video sẽ có được những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ Marketing video dưới bài viết của Sương Media nha!

Lợi ích của việc sử dụng Video Marketing

Dịch vụ Marketing Video
Dịch vụ Marketing Video

Video marketing kết nối với khán giả dễ dàng hơn

Hiện nay Youtube đang là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới chỉ đứng sau Google. Mỗi tháng có đến hơn 1 tỷ người dùng truy cập vào Youtube với số giờ xem video là 6 tỷ giờ. Một con số đáng kinh ngạc phải không. Hãy biến những khán giả này thành khách hàng tiềm năng của mình bằng những video marketing độc đáo cùng nội dung ý nghĩa. Chắc chắn những video marketing này sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các Khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Sử dụng video marketing giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích lớn nhất của video marketing là giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoảng chi phí rất lớn so với việc quảng cáo qua các TVC (hình thức quảng cáo thông qua màn hình). Chi phí cho hình thức quảng cáo qua các TVC rất lớn và tăng theo cấp số cộng chúng xuất hiện trên các kênh truyền hình. Nhưng đối với video marketing bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí này nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter và các trang chia sẻ video khác. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể sử dụng truyền thông để thúc đẩy sự lan truyền của video nhưng nói chung khoản tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng video marketing ít hơn rất nhiều so với việc sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống.

Dịch vụ Marketing Video
Dịch vụ Marketing Video

Sở hữu cho mình kênh truyền thông riêng

Khi bạn sử dụng video marketing, bạn sẽ có cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng trên Youtube với những video hấp dẫn của chính công ty bạn. Các video có thể tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong 1 khoảng thời gian dài, bên cạnh đó khách hàng có thể xem lại bất cứ khi nào mà họ muốn và doanh nghiệp cũng không mất phí duy trì và đẩy kênh sau này. 

Dịch vụ Marketing Video
Dịch vụ Marketing Video

Video marketing có khả năng lan truyền với tốc độ cao.

Việc sử dụng video marketing doanh nghiệp hoàn toàn có thể lắng nghe ý kiến thái độ khách hàng và để họ tiếp xúc với nó 1 cách chủ động. Khách hàng thoải mái tìm đến các video mà họ ưa thích và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Họ có thể để lại những dòng suy nghĩ về video đó phiá bên dưới và trao đổi ý kiến với những người khác. Nếu yêu thích video này khách hàng sẽ chia sẻ nó với bạn bè người thân thông qua các mạng xã hội. Đây chính là điểm đặc biệt của video marketing vì nó có cơ chế tự chia sẻ. Không chỉ khách hàng mà thậm chí là các trang web, báo mạng có thể phân tích và chia sẻ video của bạn nếu chúng thực sự hấp dẫn. Chính những yếu tố đó sẽ giúp video của bạn có được tốc độ lan truyền tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch vụ Marketing Video
Dịch vụ Marketing Video

Có thể thấy rằng những lợi ích của video marketing mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Sương media là một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing video uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này!

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media.

All right reserved!

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments