Đăng Tin Miễn Phí Lên Fanpage Người Cẩm Phả

Chào tất cả mọi người gần xa Đất Mỏ mến thương.

Để tham gia chương trình các bạn điền biểu mẫu tại link :
https://suongmedia.com/gioi-thieu-NCP

Hãy nhớ : “MIỄN PHÍ !!!”

Chương trình duy nhất hỗ trợ cộng đồng

Hiện tại cơn sóng thần bệnh dịch đã xâm chiếm toàn Việt Nam, sự cần quét của nó đã để lại một hệ luỵ to lớn mà dù bạn là nhà buôn nhỏ hay doanh nghiệp vừa vừa đều đang bị tác động mạnh mẽ… và mọi thứ mới chỉ là điểm bắt đầu . 

Con số 36000 Doanh Nghiệp xin nộp đơn phá sản trong 26/3 và vô số những shop, cửa hàng , nhà buôn, doanh nghiệp VỪA – NHỎ – SIÊU NHỎ đang điêu đứng . Nhà nhà đóng cửa, người người ở trong nhà .
Những kẻ khổng lồ đã bắt tay nhau để tiếp tục vượt sóng. Vậy tại sao chúng ta – những người nhỏ bé hơn không làm giống như họ để cùng nhau vượt qua lúc khó khăn này .


CHIA LÀ CHẾT – ĐOÀN KẾT LÀ SỐNG . ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH .

PHẢI LÀM GÌ ?
* FanPage Người Cẩm Phả sẽ hỗ trợ đăng quảng cáo DOANH NGHIỆP – SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP – GIỚI THIỆU SHOP, NGÀNH HÀNG của các bạn miễn phí trong 2 tháng trên page để giúp bạn và doanh nghiệp tiếp cận với 25.273 người hiện đang theo dõi fanpage tính đến thời điểm hiện tại .
* Cung cấp kiến thức MAKETING ONLINE miễn phí hàng tuần ( dưới dạng Ebook, bài viết, infographic, Video …) cho các bạn ( các anh chị, các em ) hoặc trong group cộng đồng kinh doanh online.

LÀM NHƯ THẾ NÀO ?
* Chúng ta giới thiệu sản phẩm trên fanpage , Các vé voucher được sử dụng chéo các ngành hàng.

vd : Sương Media Cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh và truyền thông thương hiệu . Chúng tôi tặng voucher đăng tin lên mạng xã hội, tư vấn các giải pháp marketting online cho các cửa hàng. Đổi lại các cửa hàng có thể trao đổi lại các sản phẩm tương đương.


* Người Cẩm Phả vẫn sẽ là kênh cộng đồng , cập nhật tin tức tại địa phương, chúng tôi sẽ chắt lọc thông tin và là cầu nối giữa các bên doanh nghiệp, cửa hàng, shop..v..v..

Trang cộng đồng Người Cẩm Phả

Để tham gia chương trình các bạn điền biểu mẫu tại link :
https://suongmedia.com/gioi-thieu-NCP
Hãy nhớ ghi đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ xác nhận lại trước khi lên bài và hãy nhớ nó MIỄN PHÍ.

Để chương trình thêm phần ý nghĩa và có ích cho cộng đồng, các bạn khi được đăng bài vui lòng nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo cú pháp CV n (trong đó n là số lần ủng hộ) gửi về 1407 .  Giá trị mỗi lần ủng hộ là 20.000 đồng. Ví dụ, nếu bạn muốn ủng hộ 100.000 đồng, cú pháp tin nhắn là CV 5, gửi 1407.
Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bao gồm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bị nhiễm bệnh, nghi nhiễm bệnh phải cách ly để phòng, chống dịch Covid-19.
VIỆT NAM ĐOÀN KẾT CHỐNG DỊCH !
Những người hùng tuyến đầu phòng dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here