Concept trong chụp ảnh Indoor

Chụp ảnh indoor trong thời gian gần đây đã tạo ra một cơn sốt mới trong xu hướng chụp ảnh của giới trẻ. Trong bài viết này Sương Media xin được chia sẻ về chụp ảnh ” indoor”

Hãy cùng tìm hiểu concept là gì nhé!

Ảnh concept indoor

Concept chụp ảnh có thể hiểu đơn giản là cách bài trí, bố cục để tạo thành một phong cách nhất định hay nội dung cụ thể cho buổi chụp hình. Khác với những bức hình được chụp tự nhiên, khi chụp ảnh theo concept, mọi thứ đều có sự liên quan và gắn kết tương đối cao. 

Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc về chụp ảnh indoor nghĩa là gì?

Chụp ảnh indoor là phong cách chụp ảnh mới, không gian được lựa chọn là một không gian kín như trong nhà, trung tâm thương mại, nơi làm việc hay khách sạn…

Đối với việc chụp ảnh Indoor bạn sẽ thoải mái sáng tạo những concept chụp hình khác nhau mà không phải lo ngại tới sự bất lợi của thời tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng còn có nhiều không gian riêng tư không sợ ồn ào, bon chen tại những địa điểm đông đúc. Vì thế những bộ ảnh Indoor sẽ thường độc đáo và mang tính nghệ thuật nhiều hơn.

Chụp ảnh concept là cụm từ đang dần phổ biến trong thời gian gần đây. Không chỉ với giới trẻ, trào lưu chụp ảnh theo concept còn lan rộng tới nhiều lứa tuổi. Vậy điều gì khiến chụp ảnh theo concept lại “hot” đến thế?

Các lợi thế của thể loại chụp indoor: 

1.Đặt cảm xúc là trung tâm của bức ảnh

2.Khác với cách chụp thông thường, phong cách này đề cao tính chủ động của nhân vật, tôn vinh từng khoảnh khắc.

3.Ứng dụng đa dạng và sáng tạo về trang phục

4.Sự linh động và sáng tạo với các concept thú vị

5.Không gian riêng tư, tiện lợi, tiết kiệm hơn

 6.Thay vì bỏ cả chục triệu cho việc di chuyển tới các địa điểm đông đúc, bạn chỉ mất một khoản phí bằng 1/10, thoải mái tạo dáng trong không gian riêng tư, chẳng sợ mệt mỏi bởi ồn ào.

  1. Bất kể mưa, nắng, lạnh hay rét bạn đều có thể thực hiện bộ ảnh với các màu sắc khác nhau.

Dưới đây là một số concept đầy thú vị bạn có thể tham khảo:

════════════

Thông tin liên hệ hợp tác: Suongmedia.cp@gmail.com

Địa chỉ: SN 71 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here