Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân

Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên luôn chứa đầy những ý tưởng sáng tạo với đủ loại trang phục, kiểu dáng, trong đó không thể thiếu tạo dáng với áo cử nhân. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách tạo dáng để các bạn thoải mái áp dụng trong mùa kỷ yếu sắp tới.

=> Liên hệ chụp ảnh kỷ yếu đẹp, độc đáo: https://www.facebook.com/suongmedia
=> Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp kỷ yếu tại Sương media

Chọn Áo cử nhân

Kết thúc quãng đời học sinh, sinh viên là một cột mốc quan trọng, đặc biệt là khi bạn được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói và Khi nhận bằng  thường thì sẽ mặc bộ cử nhân Mặc dù bộ ảnh kỷ yếu của bạn sẽ được chụp trước khi tốt nghiệp, thế nhưng, các bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê áo cử nhân kèm với bằng tốt nghiệp để tạo dáng để bộ hình được trọn vẹn 

Trang điểm thế nào để lên ảnh đẹp

Trang điểm sẽ giúp bạn lên hình ấn tượng hơn rất nhiều. 

Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân
Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân

Đồng thời, ảnh kỷ yếu cũng ghi lại những khoảnh khắc vui tươi, tự nhiên và trong sáng nhất của tình bạn, của tuổi học trò do đó, trang điểm nhẹ nhàng sẽ là lợi thế để bạn thể hiện nét đẹp trong sáng đó. Nếu được, hãy “trang điểm như không trang điểm” nhé! 

Về kiểu tóc, bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều kiểu tóc khác nhau đều vô cùng phù hợp với trang phục cử nhân. 

Mái tóc xõa buông dài uốn xoăn lọn nhẹ nhàng giúp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, thướt tha đồng thời giữ chắc mũ cử nhân không bị xô lệch. 

Cách tạo dáng chụp ảnh

Cách tạo dáng với áo cử nhân và bằng tốt nghiệp đơn giản nhất là đứng thẳng người và cầm bằng. Kiểu chụp này phù hợp với cả chụp đơn lẫn chụp tập thể. Đây là kiểu ảnh đơn giản và luôn luôn cần có trong khi chụp ảnh kỷ yếu.

Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân
Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo cử nhân

Tung bằng – tung mũ

Đừng quên chụp một bức ảnh tung bay để thể hiện tinh thần sẵn sàng và sự tự tin của các bạn. Khi tạo dáng với áo cử nhân, bạn sẽ có thêm một phụ kiện để “tùy biến” là chiếc mũ. Đây đồng thời cũng là phụ kiện để bạn tạo dáng cho kiểu ảnh này.

Kiểu ảnh này phù hợp với việc chụp ảnh tập thể để thấy rõ được tính đoàn kết trong hoạt động. Hãy tung cao và nghe theo hướng dẫn của photographer để có được kiểu ảnh đồng đều và chất nhất nhé!

Ôm nhau chia tay

Quãng đời đi học là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người với những người bạn thân thiết bằng tình cảm trong sáng. Vì vậy, phút giây khoác lên mình chiếc áo cử nhân, tạm xa mái trường không khỏi chan chứa cảm xúc. Vui có, buồn có, tất cả hãy gửi vào trong những bức ảnh để làm thành kỷ niệm của một thời học sinh, sinh viên.

Các bạn có thể ôm nhau, cầm tay để tăng thêm tình cảm cho bức ảnh và thể hiện được sử gắn bó bạn bè.

Tạo dáng cầm bằng trên tay

Kiểu tạo dáng này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cầm tấm bằng trên tay đưa ra phía trước và nở một nụ cười thật tươi là có ảnh xinh rồi.

Chụp ảnh tập thể 

Chụp ảnh nhóm, chụp tập thể sẽ không thể thiếu mỗi khi chụp kỷ yếu được, hãy cùng nhau tạo nên những tấm ảnh ấn tượng nhất nhé

Trên đây chỉ là một số gợi ý cho các cách tạo dáng với áo cử nhân cơ bản nhất. Tùy vào từng lớp, từng ngành nghề mà các bạn theo học, mỗi lớp sẽ có những ý tưởng riêng để chụp ảnh kỷ yếu và làm nổi bật bộ áo cử nhân. Hãy cứ sáng tạo thoải mái theo ý muốn của các bạn , vì khoảng thời gian bạn còn ở lại với mái trường không còn nhiều, hãy tận dụng nó để ghi lại những dấu ấn đẹp đẽ khó phai nhất!

____________________
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Địa chỉ: HG3-09 – Khu Vinhome Bến Đoan – TP. Hạ Long
Mail: Suongmedia.cp@gmail.com
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media.
All right reserved!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments