SUONG Wedding Film đang cung cấp tới các cặp đôi 3 gói chụp ảnh phóng sự cưới chính :

 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng báo giá chụp ảnh phóng sự cưới ở các tỉnh với mức chi phí hết sức hợp lý, phù hợp với hầu hết các cặp đôi.
  • Chụp ở các tỉnh cách TP.Cẩm Phả dưới 100km: ngoài mức giá chụp ảnh phóng sự cưới ban đầu thì bạn sẽ cần trả thêm 500K phí đi lại cho photographer của Sương Wedding.
  • Chụp ở các tỉnh cách Quảng Ninh dưới 200km: ngoài mức giá chụp ảnh phóng sự cưới ban đầu thì bạn sẽ phải trả thêm 1 triệu chi phí di chuyển cho photographer của Sương Wedding.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới để giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cưới của bạn. Với định dạng phim HD chất lượng cao sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh sống động và chân thật.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Sương Wedding Film

  • Giá chụp ảnh phóng sự cưới mà Sương Wedding film cung cấp là mức giá phải chăng, tối ưu nhất cho các cặp đôi.
  • Sương wedding film là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới. Cùng đội ngũ cameraman có kinh nghiệm, nhiều góc nhìn sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khoảnh chắc đẹp nhất trong lễ cưới của bạn.
  • Với mức giá chụp ảnh phóng sự cưới mà Sương Wedding Film đưa ra, khó đơn vị nào có thể đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như Sương. Chúng tôi đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem đến những hình ảnh sắc nét và sống động .
  • Số lượng ảnh chụp sẽ không giới hạn, từ công tác chuẩn bị cho lễ cưới cho đến khi kết thúc lễ cưới.
  • Chúng tôi sẽ chỉnh sửa toàn bộ những khoảnh khắc mà chúng tôi đã chụp và đưa 100% số ảnh đã được chỉnh sửa cho các bạn.
  • Chụp ảnh công tác chuẩn bị ở cả lễ ăn hỏi và lễ cưới.
  • Sự tự nhiên mới là khoảnh khắc đẹp nhất, vì thế, chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên của bức ảnh. Toàn bộ số ảnh sẽ là những khoảnh khắc tự nhiên của cô dâu chú rể và quan viên hai họ mà các photographer của chúng tôi lựa chọn. Hoàn toàn không hề sắp đặt nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự mất tự nhiên khi diễn xuất.

  Vậy tại sao không lựa chọn dịch vụ của Sương Wedding Film với mức giá chụp ảnh phóng sự cưới được tối ưu nhất. Mà vẫn có thể chụp từ công tác chuẩn bị cho đến khi kết thúc trong cả hai buổi lễ ăn hỏi và lễ cưới. Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn dịch vụ của Sương Wedding Film
  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Sương Wedding Film:

  ————
  Ảnh cưới Phim cưới Quảng Ninh – Sương Wedding
  ADD : 22/18 tân lập 1, Cẩm Thủy -Cẩm Phả – Quảng Ninh
  Mail : suongmedia.cp@gmail.com
  Contact : 0985.905.545 // 0982.866.290