Nếu bạn có ý định kết hôn năm 2018, có lẽ bạn sẽ rất muốn nắm bắt được tất cả các xu hướng mới nhất trước thềm ngày quan trọng nhất đời mình, đặc biệt về bó hoa cưới cầm tay bạn sẽ mang khi tiến vào lễ đường. Dưới đây là 7 mẫu hoa cưới cầm tay hot nhất mà Sương Wedding đã tổng hợp lại. Hứa hẹn sẽ làm cho đám cưới của bạn trở nên vô cùng đặc biệt.

 

1. Hoa cưới cầm tay tông Jewel

Khi vận váy cưới từ đầu đến chân trắng tinh, còn cách nào tốt hơn để tạo điểm nhấn hơn là một bó hoa tông Jewel? Từ màu xanh lục ngọc lục bảo đến ruby đỏ và xanh sapphire, có thể nói rằng bó hoa cưới cầm tay tuyệt vời này phù hợp với hầu hết mọi cô dâu. Nếu bạn muốn nhấn mạnh vẻ đẹp tinh tế của cô dâu, hãy lựa chọn màu nước biển và tía. Bổ sung các sắc hoa với màu tối, chẳng hạn như màu da cam đậm. Ngoài ra, hãy chọn hoa hồng trong màu rượu vang đỏ để cập nhật phiên bản mới nhất của hoa hồng cổ điển.

2. Hoa cưới cầm tay Sen đá

Nếu bạn sống trong một khí hậu ấm hơn, sen đá là một lựa chọn tuyệt vời cho hoa cưới cầm tay của bạn, loại hoa này yêu cầu ít nước hơn và nhìn tươi lâu hơn. Nhiều người nghĩ rằng sen đá là có một chút nhàm chán, tuy nhiên, nếu biết phối hợp thông minh với các loại hoa khác thì điều này là hoàn toàn sai lầm. Chúng có nhiều hình dạng và màu xanh lá cây khác nhau, tất cả đều trông rất tươi sáng với áo choàng trắng. Đối với một cái gì đó táo bạo hơn, hãy chọn những chiếc lá tím đậm kết hợp với màu xanh lá cây.

3. Hoa cưới tông màu nóng

Bó hoa hồng là một sự lựa chọn cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời cho hoa cưới cầm tay. Màu hồng giống với đôi má đỏ hồng của cô dâu và cũng được cho là màu sắc của tình yêu. Màu nóng này có trong một sắc thái, bao gồm tất cả mọi thứ từ hồng nhạt đến sắc thái san hô và màu đỏ tươi. Nếu bạn thấy mình đang hướng về một cái nhìn tươi sáng hơn, mạnh mẽ hơn, hãy chọn màu hồng nóng. Nếu bạn thích một cái gì đó tinh tế hơn, hãy chọn một bó hoa hồng màu hồng nhạt thay thay thế, buộc hoa cùng với một dải ruy băng hoặc vài sợi rơm nhỏ xinh.

4. Hoa cưới cầm tay phá cách

Những bó hoa cưới cầm tay đẹp nhìn thật tinh tế nhưng cũng không kém phần phá cách! Nghệ nhân kết hợp một mảng hoa độc đáo, tất cả trên một bối cảnh của màu xanh lá cây tuyệt đẹp, với màu sắc phối hợp tinh tế để có một bố cục rõ ràng.

5. Tông trắng và xanh lá cây

Bó hoa cưới cầm tay tông trắng và xanh đều có tính hiện đại và phong cách. Hãy suy nghĩ về thủy ngân và thủy ngân đầu; nở hoa nở rộ và nở rộ. Để tạo ra một màu tương phản, hãy chọn lá cây húng quế có dây leo và bông tuyết. Cẩm tú cầu cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bó hoa phù dâu hoa đơn và làm một sự pha trộn lý tưởng cho một chiếc váy hồng pastel. Thêm một chút màu vàng vào hỗn hợp cho một bó hoa ấm hơn hoặc một vài màu sắc rực rỡ trong hình dạng của các ruy băng, hạt và ngọc trai – tất cả đều có thể được dệt thành một bó hao độc đáo.

6. Hoa cưới cầm tay pantone Greency

Màu Pantone của năm 2017 lần này là Greenery. Nó cũng là một lựa chọn hiệu quả về mặt chi phí, vì hoa luôn luôn có giá cao hơn. Nếu quyết định sử dụng hướng màu sắc này, bạn nên tiếp tục chọn màu xanh lá cây trong suốt các chủ đề như váy phù dâu, chạy bàn và trang trí khu cưới.

 

7. Hoa cưới cầm tay kích thước lớn

Bạn muốn tạo nên sự phá cách vơi hiệu ứng lớn? Chọn một bó hoa quá khổ trong một mảng màu nóng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua trong ý tưởng này. Hãy chọn cho mình những bông hoa dại với màu sắc cổ diển nếu bạn muốn theo khơi hướng “hoang dã”. Cuối cùng hãy gắn kết chúng với nhau bằng những sợi ruy băng mỏng một cách chắc chắn nhất!

Nếu bạn muốn làm theo các xu hướng trong đám cưới của bạn trong năm nay, chúng tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều cảm hứng và thông tin hữu ích!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh cưới hay quay phim cưới thì có thể tham khảo báo giá quay phong sự cưới và giá chụp ảnh phóng sự cưới tại đây.
Liên hệ tư vấn và đặt lịch quay- chụp phóng sự cưới!
————
Ảnh cưới Phim cưới Quảng Ninh – Sương Wedding
ADD : 22/18 tân lập 1, Cẩm Thủy -Cẩm Phả – Quảng Ninh
Mail : suongmedia.cp@gmail.com
Contact : 0985.905.545 // 0982.866.290

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here