Nếu bạn đang lăn tăn không biết làm thế nào để ghép những đoạn nhạc hay vào video yêu thích của mình. Đừng lo, Suong sẽ gợi ý bạn 5 ứng dụng ghép nhạc vào video tốt nhất dành cho điện thoại hiện nay nhé.

1. FilmoraGo cho iOS

Ứng dụng ghép nhạc vào Video
                                        Ứng dụng ghép nhạc vào Video – FilmoraGo cho iOS

FilmoraGo là ứng dụng làm video mạnh mẽ với nhiều tính năng đa dạng trong việc chỉnh sửa âm thanh. Nó cho phép bạn thêm nhiều bản audio cùng lúc, thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video, tách, dán hoặc loại bỏ âm thanh, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để ghi âm giọng nói và tạo nhạc nền của riêng mình. Và bạn có thể trực tiếp chia sẻ video của mình trên YouTube, Facebook hoặc Instagram.

2. VivaVideo cho iOS và Android

VivaVideo là một ứng dụng tích hợp vì nó có một videocam cho phép bạn quay video và sau đó thêm nhạc nền vào video trên Android hoặc iPhone. Với những đoạn audio đặc trưng và dễ sử dụng cho nhiều nội dung video, không khó để trình chỉnh sửa video này chiếm được cảm tình của vô số người dùng. VivaVideo sử dụng được cả trên iOS và Android, điều này có nghĩa khả năng tương thích của nó là không cần bàn cãi.

3. Replay cho iOS

Sử dụng tính năng mua in-app trong ứng dụng Replay sẽ giúp bạn loại bỏ các hiệu ứng, bộ lọc và watermark bạn không muốn khi thêm nhạc nền trên iPhone. Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân của bạn. Replay đồng bộ hóa tốt với Instagram và các trang mạng xã hội khác, điều này giúp việc chia sẻ video của bạn sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng sau khi thêm nhạc nền.

4. MixBit cho iOS và Android

Như tên gọi, ứng dụng ghép nhạc MixBit không chỉ cho phép bạn thêm nhạc nền vào video trên thiết bị Android và iOS; mà còn có thể trộn nhiều video clip lại mà không làm âm thanh lộn xộn. Bạn sẽ đặc biệt thích ứng dụng này nếu bạn là một DJ đó nhé

5. VideoSound cho iOS

VideoSound là một ứng dụng nhạc nền cho iPhone và iPad được thiết kế để thêm nhạc nền vào video trước khi chia sẻ trên Instagram, Vine và Facebook.

Với VideoSound, bạn không chỉ có thể thêm nhạc từ iTunes vào video của mình mà còn có thể đính kèm bài hát vào một bức ảnh duy nhất để tạo nên một bức ảnh sống động cả phần nghe. Nếu bạn muốn tạo một slideshow ảnh với hàng chục những bức ảnh cùng âm thanh, VideoSound hoàn toàn có thể làm hài lòng bạn.

_______________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here