10+ Preset Lightroom Free Đẹp Cho Ảnh Chân Dung Miễn Phí

1.Dark Vibrance

Preset Lightroom Free Đẹp
Dark Vibrance – Preset Lightroom Free Đẹp

Với màu sắc hài hòa và đầy sang trọng thì đây là một preset cực hấp dẫn đấy nhé!

2. Light & Airy Apricot

Làm sáng bức ảnh tối của bạn, thêm độ sáng cho nó và làm mới nó với cài đặt trước này. Thêm một giai điệu nhẹ nhàng. Do đó, bạn sẽ có được một bức ảnh đẹp, chân thực

3. Orange & Teal Pumpkin

Hãy tải Preset Lightroom tone cam này hoạt động thực sự tuyệt vời nếu ban đầu bạn có một bức ảnh chân dung. Vì vậy, không có đối tượng ở xa để ẩn mà bạn chỉ cần làm nổi bật các sắc thái màu xanh / cam. Bạn cũng có thể thử cài đặt trước này, nếu nền là một màu.

4. Dark & Warm

Đây là một bộ preset cực nổi bật và đặc biệt phù hợp cho việc chụp chân dung, chụp người trong điều kiện nắng sáng tốt!

5.  Orange & Teal Matte

Đây là một trong những Preset Teal & Orange giúp làm nổi bật màu da một cách có lợi, đặc biệt nếu người mẫu mặc áo tắm màu xanh hoặc cam, váy ngắn hoặc trang phục mùa hè khác. Đừng chần trừ hãy tải preset lightroom đẹp này nhé!

6.Sun Flares Preset

Đây là một trong những preset Lightroom miễn phí tốt nhất cho ảnh chân dung cho ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh du lịch, đám cưới, v.v.

7. Korea Preset – Preset màu Hàn Quốc

Nếu như các bạn là một người yêu thích màu Hàn Quốc với chút không khí lạnh lẽo, tone màu hài hòa, chất chơi thì hãy tải ngay bộ Preset này nhé! Với tông màu mát lạnh dịu nhẹ của xứ sở kim chi thì đây quả là bộ Preset không thể bỏ qua khi chụp ảnh chân dung

8. Color POP Preset

Nếu ảnh có màu hơi xanh, hãy sử dụng Preset miễn phí này để loại bỏ nó và trả lại màu sắc tự nhiên, làm cho chúng trông phong phú và tươi sáng. Color POP Portrait Preset hoàn hảo cho những bức chân dung mùa hè đầy bãi biển.

9.  Portrait Sharpening

Làm sáng và sắc nét toàn bộ hình ảnh với Preset này để chụp chân dung. Áp dụng nó cho những bức ảnh không hiển thị đúng màu và cần hiệu chỉnh cân bằng trắng. Được đề xuất cho ảnh chân dung trong studio không có nhiều chi tiết trên quần áo.

10. Film Portra 160

Nhờ bộ lọc Lr này, ảnh của bạn sẽ có màu đỏ cam nhẹ. Plugin Hình như Phim này hoạt động hiệu quả với ảnh studio và ảnh ngoài trời. Nó ảnh hưởng đến độ sáng, độ sắc nét, độ trong và độ tương phản. Bộ lọc này cũng cải thiện màu da rất quan trọng đối với chụp ảnh chân dung.

Link tải:10+ Preset Lightroom Free

════
Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.
Hotline: 0985 905 545
Mail: Suongmedia.cp@gmail.com
Insta : @suongmedia.bts
Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA
Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here