5 Cách Chụp Ảnh Selfie Đẹp Nhất 2021

1. Biết khi nào nên sử dụng Flash

5 Cách Chụp Ảnh Selfie Đẹp Nhất 2021
5 Cách Chụp Ảnh Selfie Đẹp Nhất 2021 – Ảnh Selfie

Mặc dù tìm thấy ánh sáng tự nhiên và tránh bóng tối là những mẹo chính để chụp ảnh tự sướng tốt, có những lúc bạn muốn chụp ảnh selfie và trời tối. Cho dù bạn đang ở trong câu lạc bộ hoặc chỉ trên chiếc ghế bành của bạn đang xem Netflix, làm thế nào để bạn có được một bức ảnh tự sướng tuyệt vời trong ít đến không có ánh sáng? Quay sang Snapchat. Ứng dụng này có tính năng flash cho camera phía trước, trong khi ứng dụng ảnh thông thường trên iPhone thì không. Trong Snapchat, nhấn tia sét nhỏ ở góc trên cùng bên trái và sau đó chụp ảnh tự sướng của bạn. Màn hình sẽ bật ánh sáng trắng sáng trên khuôn mặt của bạn. Nó sẽ không hoàn hảo bằng mọi cách (nó mang lại cho bức ảnh một dàn diễn viên màu xanh tinh tế), nhưng ít nhất bạn sẽ có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Khi bạn lưu nó vào cuộn camera, bạn có thể phát với âm để làm cho nó bớt màu xanh hơn một chút.

2. Chú ý ánh sáng

Nghe có vẻ rõ ràng, nhưng quy tắc đầu tiên của selfie-ing là chú ý đến ánh sáng của bạn. Bạn cần ánh sáng tốt. Ánh sáng tự nhiên . Như vlogger Jordan Liberty nói, “Ánh sáng chắc chắn là sản phẩm làm đẹp tốt nhất mà bạn không phải trả tiền.” Thay vì đối diện với màn hình máy tính hoặc tivi, hãy quay về phía cửa sổ có ánh sáng tự nhiên. Hoặc tốt hơn nữa, đi ra ngoài và đắm mình dưới ánh sáng mặt trời (bật kem chống nắng). Ánh sáng tốt thực sự có thể làm cho các vòng tròn và bóng tối hoàn toàn biến mất.

Nếu bạn đang chụp ảnh selfie bên trong, beauty blogger (và người thường xuyên chụp ảnh tự sướng) Michelle Phan khuyên bạn nên tìm một cửa sổ. “Có ánh sáng mặt trời đẹp, tự nhiên chiếu vào sẽ giúp bạn chụp ảnh tự sướng tốt. Một điều khác tôi làm là lấy một mảnh giấy trắng và giữ nó bên dưới cằm, tạo ra ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng khuôn mặt và cũng làm giảm gấp đôi hiệu ứng -chin. “

3. Cười hay không cười?

“Nụ cười thật sẽ không bao giờ là xấu cả”. Đừng nhăn mặt hay cười quá to hoặc gượng ép. Nụ cười tự nhiên luôn tốt hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn chụp ảnh tự sướng nghiêm túc hơn một chút, hãy thử cười “bằng mắt”. 

Thực hành trước gương cho đến khi bạn làm đúng. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của nó!

4. Sử dụng đúng ứng dụng và bộ lọc

Trong hầu hết các điện thoại các bạn đều có thể sử dụng những App để edit hình ảnh hoặc chụp với một bộ lọc như Camera 360, B612, Snow,… chừng ấy là quá đủ sự lựa chọn về bộ lọc để các bạn thao hồ chụp rồi nhé! Hoặc nếu chuyên nghiệp hơn hãy sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính!

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với ảnh selfie, Phan khuyên dùng điện thoại Samsung Galaxy S5, có chế độ selfie. “Nó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Tôi chụp ảnh và nó tự động chạm vào mặt tôi và nó làm sáng nó lên”, cô nói. Không có gì xấu hổ khi chỉnh sửa một bức ảnh của chính bạn trước khi đăng nó lên ‘Gram. Chúng tôi cũng thích Facetune, cho phép bạn làm mờ một cách tinh tế, hình dạng, hình thái và xác định các khu vực nhất định trên khuôn mặt của bạn. Blogger Amanda Steelethích các bộ lọc trên VSCO, nhưng các ứng dụng tuyệt vời khác là Perfect365 và Adobe Photoshop Fix. Không thích túi dưới mắt của bạn? Làm mờ chúng đi! Bạn muốn làm trắng răng? Cứ liều thử đi. Một mẹo nhỏ tinh tế trên Facetune là “chi tiết” đôi mắt của bạn, khiến chúng trông sáng và lấp lánh. Rốt cuộc, cái gì trên Internet vẫn tồn tại mãi mãi.

5. Đừng chỉnh sửa quá mức

Mặc dù tất cả chúng ta đều đang chỉnh sửa và lọc, nhưng đừng điều chỉnh selfie của bạn đến mức trông nó không tự nhiên. Khi chỉnh sửa, sử dụng một chạm thực sự nhẹ. Thật dễ dàng để được mang đi. Chỉ chạm vào những khu vực rõ ràng rõ ràng với bạn – những đường nhỏ xung quanh mắt bạn khiến bạn trông giống con người. Nếu bạn đang sử dụng bộ lọc, bạn cũng có tùy chọn không sử dụng bộ lọc ở công suất tối đa. Thay vì chỉ chọn một bộ lọc ảnh trên Instagram, hãy nhấp vào chính bộ lọc (Amaro, Valencia, v.v.) cho đến khi một thanh trượt xuất hiện. Sau đó, bạn có thể giảm mức độ nghiêm trọng của bộ lọc, làm cho ảnh xuất hiện ít chỉnh sửa hơn.

_____________________________________

Sương Media – Quay phim Chụp hình, Truyền Thông và Marketing Online.

Hotline: 0985 905 545

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Mail: Suongmedia.cp@gmail.com

Insta : @suongmedia.bts

Công ty TNHH SƯƠNG MEDIA

Copyright © 2021 by Sương Media. All right reserved!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here